Home / TƯ VẤN NHÀ ĐẤT / Định hình giá trị bất động sản theo khu vực

Định hình giá trị bất động sản theo khu vực

Giá trị bất động sản khu vực được đánh giá bởi các tiêu chí: Bất động sản hạ nguồn, Bất đống sản ngược nguồn, bất động sản dự trữ và Bất động sản ngược nguồn.

Giải mã các lại bất động sản khu vực

  1. Bất động sản hạ nguồn là các loại bất động sản ở trung tâm, có cơ sở xã hội và cơ sở hạ tầng ổn định. Điện – đường – trường – trạm – y tế – trường học – dân cư … tương đối ổn định.
  2. Bất động sản Thượng nguồn là các loại bất động sản ngoại ô. nơi đây các khu đô thị, khu dân cư đang lấp đầy. Điện, đường – trường – trạm đang hoàn thiện. Y tế tâp trung và trường học tập trung đang xây dựng hay đón sự di rời từ trung tâm ra để phân bố lại dân cư và hoàn thiện.
  3. Bất động sản dự trữ là loại Bất động sản đang làm nguồn để xây dựng khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư trong tương lai. Ở đây, cơ sở hạ tầng tự nhiên như điện – đường – trường – trạm.. va cơ sở hạ tầng xã hội như Dăn cư, y tế, ..mới đang chớm hình thành và chuẩn bị được hình thành. Đây là khoảng dự trữ cho tương lai.
  4. Bất động sản ngược nguồn là các loại bất động sản bất ngờ mất giá so với giá chung của khu vực. Ví dụ các loại nhà đất có người chết, bất động sản hỏa hoạn, bất động sản

 

About Trịnh Đình Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *