Home / NHÀ ĐẤT ĐỒNG NAI / NHÀ ĐẤT TRẢNG BOM / Chuyện đường Bắc Hòa -Phú Sơn – Có đến đâu làm đến đó

Chuyện đường Bắc Hòa -Phú Sơn – Có đến đâu làm đến đó

Đường đường Bắc Hòa – Phú Sơn nằm giữa hai xã Bắc Sơn và Bình Minh. Thay vì chờ hai xã cùng làm thì xã Bắc Sơn đã chủ động làm lại 1/2 con đường, còn lại để cho xã Bình Minh. Nhưng việc làm đường trước này tạo sức sống cho dân cư và việc mua bán nhà đất cũng có sức sống, buôn bán đất nền cũng tăng cao hơn. 

Đường Bắc Hòa – Phú Sơn

Đường Bắc Hòa – Phú Sơn là con đường liên huyện – Tiếp nối từ đầu đường Quốc Lộ 1A ở Nhà thờ Bắc Hòa = Xã Bắc Sơn thuộc địa phận huyện Trảng Bom chạy ra đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, địa phận Thành phố Biên Hòa. Tuy vậy, Tỉnh Trảng Bom còn rất nhiều các con đường quan trọng cần đầu tư, nên làm đường này thuộc trách nhiệm của các xã là Bắc Sơn và Bình Minh và phường Phước Tân.

Vị trí làm đường đến chỗ đánh dấu màu xanh

Trước đây, xã Hố Nai 4 chia tách thành 03 xã Bắc Sơn, Bình Minh và Quảng Tiến. Một phần xã Bắc Sơn có Khu công nghiệp Sông Mây và Hố Nai nên 50% xã phát triển kinh tế mạnh. Ở đầu kia, Xã Bình Minh khu Trà Cổ và gần như toàn bộ xã Quảng Tiến gần Thị trấn và khu công nghiệp Bàu Xéo nên cũng phát triển sầm uất. Khoảng giữa hai xã Bắc Sơn và Bình Minh là vùng xa các khu công nghiệp nên kinh tế với dân cư còn kém phát triển. Có con đường nhựa làm ra sẽ thúc đẩy kinh tế hai xã vùng trũng này phát triển mạnh lên.

Đường Bắc Hòa – Phú Sơn mới làm

Đường Bắc Hòa – Phú Sơn gần như là con đường phân giới của hai xã Bắc Sơn và Bình Minh. Dân cư nơi đây còn mang dáng dấp dân quê hơn là khu dân phố tập trung. Xã Bắc Sơn kinh tế tốt hơn nên đã chủ động làm trước. Đường làm nối từ Trường Mầm Non Thạch Thảo và Tiểu học Đinh Tiên Hoàng ra gần đường sắt.

Việc làm con đường này làm bộ mặt dân cư có sức sống. Đường bằng phẳng, các xe tải chạy nhiều hơn. Điều đặc biệt có con đường nên các nhà xây nhiều hơn. Việc kinh doanh bất động sản trong các ấp phát triển mạnh. Dọc đường nhiều điểm bán đất nền hoạt động nhộn nhịp nhờ con đường.

Thay vì chờ xã Bình Minh cùng làm, xã Bắc Sơn chủ động làm trước để dân sử dụng. Mong rằng cuối năm, xã Bình Minh làm đường nối ra đến đường sắt lúc đó việc lưu thông cũng tốt hơn chút. Vì đường song song với đường sắt cũng là đường lớn, tạo sự lưu thông huyết mạch của khu dân cư.

Cảm nhận của Trịnh Đình Tý

Chủ sáng lập Benet Lands

Đ/C: Khu Phố Bắc Hòa, Phường Bắc Sơn, Thị xã Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Hotine: 0914.590.376 – 0938.56.49.69

Email: DichVuNhaDatvn247@gmail.com

Web: http://dichvunhadat247.vn

 

 

 

About Trịnh Đình Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *