Home / TIN NHÀ ĐẤT ONLINE / Bán đất gần KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai

Bán đất gần KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai

Các điểm bán đất gần KCN Sông Mây với tiềm năng phát triển lớn thu hút các nhà đầu tư cá nhân cũng như doanh nghiệp đầu tư vào khu này.
 
Các điểm bán đất gần KCN Sông Mây đang thu hút nhiều nhà đầu tư với tiềm năng phát triển rất lớn với cả các nhân với doanh nghiệp.
 
KCN Sông Mây
 
KCN Sông Mây nằm tại đường 767, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với quy mô diện tích : Tổng diện tích quy hoạch là 473,95 ha trong đó :
 
+ Giai đoạn 1 : 250,21 ha (đã thực hiện hơn 70%).
+ Giai đoạn 2 : 223,74 ha (chuẩn bị triển khai).
 
 

KCN Sông Mây với diện tích quy hoạch là 473,95

Sức hút đầu tư và bán đất gần KCN Sông Mây
 
KCN Sông Mây nằm trong địa bàn có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh với nhiều lợi thế để thu hút lao động và nhà đầu tư đến đầu tư vào các dự án ở đây
 
– KCN Sông Mây với những chính sách ưu đãi riêng để khuyến khích các nhà đầu tư như miễn giảm tiền thuê đất và hạ tầng kỹ thuật trong thời gian thi công xây dựng dự án và tối đa không được quá 6 tháng để tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp an tâm đầu tư dài hạn giúp lấp đầy KCN.
 
– Với số lượng doanh nghiệp đầu tư lớn vào KCN Sông Mây tạo ra sức hút đối với lượng lao động đông đảo tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế của khu vực quan KCN.
 
– Ngoài ra, gần KCN Sông Mây cũng có dự án đầu tư lớn như Sunrise Residences gần Quốc lộ 1A và đường Võ Nguyên Giáp thuộc xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai. Sunrise Residences được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 10ha, dự án đất nền Sunrise Residences gồm 72 lô có diện tích từ 90 – 140m2.
 
Với tiềm năng phát triển lớn nên các điểm bán đất gần KCN Sông Mây sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người nên nếu bạn muốn đầu tư vào đây bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng.
Theo trang bandatnendongnai.vn

 

About Trịnh Đình Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *